Hiện nay nhu cầu gia công cắt laser (lazer) khá phổ biến và thay thế hầu hết các phương pháp cắt thủ công khác khá hiệu quả và được ưa chuộng. Hệ thống máy cắt laser có thể gia công được trên các loại vật liệu khác nhau khá đa dạng như: inox, nhôm, thép… đặc biệt là được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tác kim loại tấm. 
 

Gia công cắt laser và ưu điểm của nó
Gia công cắt laser là sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động, từ đây sinh ra nhiệt với các bước sóng khác nhau để khắc, cắt các bề mặt kim loại. Việc sử dụng tia laser trong gia công cắt kim loại mang lại những ưu điểm lớn và rõ rệt như:
Tăng năng suất gia công, có thẻ thực hiện nhiều đơn đặt hàng trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng đến từng chi tiết.
Có thể cắt được nhiều các chất liệu như: inox, thép, sắt, nhôm… một cách dễ dàng.
Các sản phẩm gia công bằng laser có thể thực hiện theo bảng vẽ hay hình ảnh khách hàng yêu cầu một cách dễ dàng.
Thêm một ưu điểm nữa của việc gia công bằng laser đó là có thể thực hiện được nhiều chi tiết phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao.
 

Ứng dụng của gia công cắt laser tại Azoom Việt Nam
Gia công laser là cụm từ bao hàm cả việc cắt laser nói chung và khắc laser nói riêng cùng các công nghệ liên quan đến gia công vật liệu sử dụng công nghệ laser. Với nhiều ưu điểm vượt trội của gia công cắt laser mà nó được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và sản xuất. Điểm hình phải kể đến sự vận dụng trong y học, cắt vật liệu; ứng dụng trong ngành quảng cáo cắt kim loại, cắt gỗ, cắt nhựa; ứng dụng trong ngành thời trang như cắt vải tạo hình trên hoa văn; ứng dụng trong lĩnh vực quà tặng như: cắt tạo hình các sản phẩm quà tặng; cắt laser tạo mô hình kiếm trúc, mô hình xe, mô hình máy bay tàu chiến, cắt tạo hình sa bàn…
 

Lý do bạn nên chọn gia công cắt laser tại Azoom Việt Nam:
Gia công cắt laser tại Azoom Việt Nam đảm bảo các chi tiết được gia công chính xác bằng các trang thiết bị hiện đại.
Gia công được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
Quy trình quản lý chất lượng theo ISO 9001-2015
Với nhiều loại máy cắt laser lớn nhỏ khác nhau chúng tôi có thể gia công được nhiều sản phẩm như: inox, thép, kim loại tấm và nhiều sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
Với máy cắt laser chúng tôi có thể gia công được nhiều sản phẩm
Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không lỗi, hỏng.
Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Khi gia công với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi vượt trội.
Đối tác - Khách hàng
Vingroup
Vinacomex
Vicos
Hanky
Inox
Bảo hiểm
037 737 7495