Những phương pháp gia công kim loại tấm hiện nay

Ngày đăng: 15/04/2020
Gia công kim loại tấm là một thế mạnh trong ngành công nghiệp gia công cơ khí tạo thành sản phẩm. Được áp dụng các kỹ thuật cơ khí cùng hệ thống máy cơ khí tiến hành gia công trên tấm kim loại tạo hình sản phẩm.
Hiện nay, gia công kim loại tấm đã và đang rất phát triển và nhiều công nghệ tiên tiến được ứng dụng vào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phương pháp gia công kim loại tấm qua bài viết dưới đây:
 
Những phương pháp gia công kim loại tấm
Gia công kim loại hiện đang phát triển ở mức độ “chóng mặt” khiến các phương pháp gia công cơ khí truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu về gia công kim loại tấm. Vì vậy, việc áp dụng nhiều công nghệ mới vào trong sản xuất giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, giúp giảm thiểu thời gian hoàn thành đồng thời sản phẩm được gia công ra luôn đảm bảo được độ tính chính xác, bền, đẹp. Những phương pháp được sự dụng hiện nay để gia công tấm kim loại bao gồm:
Gia công cơ khí tia laser, tia plasma,…
Gia công cơ khí bằng phóng điện ăn mòn như tia lửa điện, xung điện.
Gia công cơ khí bằng phương pháp siêu âm.
Gia công cơ khí bằng cách tích hợp các phương pháp kể trên.
Gia công cơ khí bằng phương pháp hóa học.
 
Hiện nay phương pháp gia công kim loại tấm sử dụng tia laser để cắt tấm kim loại đang được sử dụng rất phổ biến vì tính chuyên dụng, có thể gia công bất cả vật liệu, bất cứ kích cỡ dày mỏng khác nhau. Công nghệ tia laser là công nghệ vượt trội được áp dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực.
 

Địa chỉ gia công cắt laser kim loại tấm
Azoom Việt Nam tự hào là đơn vị duy nhất tại Hà Nội làm dịch vụ vì lợi ích kinh tế của khách hàng.
Là đối tác quen thuộc của những công ty cơ khí, nội thất, quảng cáo lớn tại Hà Nội và tỉnh lân cận.
 

Chúng tôi xin cam kết:
√  Chất lượng sản phẩm tốt nhất – tính thẩm mỹ cao.
√  Tư vấn nhiệt tình, gia công cắt những sản phẩm tận tâm ngay cả với khách hàng nhỏ lẻ và có nhu cầu ít.
√  Thời gian báo giá chỉ từ 0.5-1h (trường hợp khách hàng đã có bản vẽ chuyên dụng).
√  Giá thành cắt laser tốt nhất tại Hà Nội.
√  Nhận cung cấp vật tư inox, sắt, thép cho khách hàng với giá thị trường. Đặc biệt: Cung cấp vật tư inox với giá rẻ nhất Hà Nội.
√  Khách hàng có thể từ chối nhận hàng nếu sản phẩm Thành Tiến làm ra không chính xác so với yêu cầu trước đó của quý khách.
√  Sẵn sàng làm mẫu sản phẩm cho quý khách hàng.
√  Hỗ trợ phí vận chuyển nếu khách đặt hàng số lượng lớn.
 
Hơn hết Azoom Việt Nam cung cấp trọn gói dịch vụ gia công: sơn tĩnh điện để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất cho khách hàng.
Thông tin liên hệ: 

---------------------------------------------
CÔNG TY TNHH AZOOM VIỆT NAM
AZOOM VIET NAM CO.,LTD
Trụ sở chính: Số 5, D2B, đường Thành Công, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: T3 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 037 737 7495
Email: thinhvu1991@gmail.com
Website: www.azoom.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ưu nhược điểm của phương pháp cắt laser kim loại

Mỗi phương pháp dù tân tiến đến đâu cũng sẽ có những ưu nhược điểm riêng, với cách cắt kim loại bằng laser cũng không ngoại lệ. Khi sử dụng bất kì phương pháp nào, bạn cũng nên tìm hiểu và nắm chắc các thông tin về ưu nhược điểm của nó để có thể vận dụng tối đa điểm mạnh cũng như hạn chế các điểm yếu, tạo thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Các phương pháp gia công cơ khí

Ngày nay, để cho ra đời một sản phẩm (chi tiết máy, thiết bị, khuôn mẫu hoặc các loại sản phẩm khác) thì chúng ta cần phải trải qua nhiều công đoạn và nhiều máy móc để hỗ trợ một cách hiệu quả. Kỹ thuật gia công cơ khí hiện nay thường có 2 phương pháp là: phương gia công không phôi và các phương pháp gia công cắt gọt.

Vai trò của cơ khí trong sản xuất và trong đời sống

Để tồn tại và phát triển, con người phải tạo ra của cải vật chất. Lao động là quá trình con người dùng công cụ lao động tác động vào đối tượng lao động để tạo ra sản phẩm cần thiết. Các sản phẩm (công cụ, phương tiện, máy, thiết bị…) mà con người sử dụng hàng ngày hầu hết là do ngành sản xuất cơ khí làm ra.

Đồ gá gia công cơ khí và ứng dụng

Như bạn cũng biết đồ gá gia công cơ khí là một phần của thiết kế chế tạo máy, có vai trò quan trọng đến sự hình thành chất lượng của sản phẩm trong quá trình sản xuất, chế tạo sản phẩm vậy tác dụng của đồ gá là gì? Hãy cùng cơ khí Azoom Việt Nam khám phá thêm về sản phẩm công nghiệp quan trọng này nhé.

Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí là một thuật ngữ chỉ toàn bộ thao tác dùng máy móc, thiết bị công nghệ. Áp dụng các nguyên lý để tạo ra các sản phẩm đạt độ chính xác cao nhất, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày của con người.
Đối tác - Khách hàng
Vingroup
Vinacomex
Vicos
Hanky
Inox
Bảo hiểm
037 737 7495